首页 财经内容详情
皇冠会员手机管理端(www.hg9988.vip):Một tháng thị trường TP.HCM chỉ bán được 4 căn nhà phố, biệt thự mới

皇冠会员手机管理端(www.hg9988.vip):Một tháng thị trường TP.HCM chỉ bán được 4 căn nhà phố, biệt thự mới

分类:财经

标签: # chơi tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠官网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官网代理APP下载、皇冠官网会员APP下载、皇冠官网线路APP下载、皇冠官网登录APP下载的皇冠官方平台。皇冠官网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠官网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Dữ liệu nghiên cứu mới nhất của DKRA cho biết, ảnh hưởng tâm lý tháng 7 âm lịch và việc khó tiếp cận vốn vay do động thái tăng cường kiểm soát tín dụng là nguyên nhân chính khiến sức cầu giảm mạnh.

Đơn vị này ghi nhận, trong tháng 8 sức cầu thị trường ghi nhận mức thấp nhất từ đầu năm đến nay khi toàn TP.HCM chỉ bán được 4 căn trên tổng nguồn cung 66 căn.

Trước đó, thống kê của JLL cũng cho thấy tỷ lệ hấp thụ nhà liền thổ mới trong 6 tháng đầu năm nay ở TP.HCM chỉ đạt 588 căn, giảm 50% so với quý trước.

Báo cáo thị trường bất động sản TP.HCM và vùng phụ cận của DKRA cho biết, lượng tiêu thụ biệt thự, nhà phố chỉ đạt 22%. Đáng chú ý Đồng Nai chiếm tỷ trọng chủ yếu khoảng 77%, với lượng tiêu thụ 60 căn trên tổng nguồn cung 180 căn.

Nguồn cung, lượng tiêu thụ nhà phố, biệt thự tại TP.HCM và vùng phụ cận
Dữ liệu: DKRA
Nhãn Bình Dương Long An Đồng Nai TP.HCM
Nguồn cung Căn 50 54 180 66
Tiêu thụ Căn 8 6 60 4

Trong bối cảnh này, nguồn cung cũng có sự sụt giảm đáng kể so với tháng trước khi toàn thị trường chỉ có 350 căn, trong đó Đồng Nai chiếm 51% tổng nguồn cung mới và chủ yếu đến từ giai đoạn tiếp theo của những dự án mở bán trước đó.

,

皇冠会员手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠会员手机管理端即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Nhiều dự án kéo dài thời gian triển khai bán hàng do tỷ lệ đặt trước còn khá thấp chưa đạt kỳ vọng. Đáng chú ý, Bà Rịa - Vũng Tàu và Tây Ninh tiếp tục không ghi nhận nguồn cung mới.

Dữ liệu từ DKRA cho thấy giá bán sơ cấp không có nhiều biến động so với tháng trước, Đồng Nai có giá bán cao nhất là 84 tỷ đồng/căn và thấp nhất tại Bình Dương với giá bán 3,6 tỷ đồng/căn.

Riêng đối với thị trường thứ cấp kém sôi động hơn, thanh khoản ở mức trung bình, mặt bằng giá không có nhiều biến động và cục bộ có hiện tượng giảm giá ở một số dự án.

Các chuyên gia cho cho rằng, hiện tại trên thị trường nhà đầu cơ đang giảm dần đi do những hạn chế tín dụng. Trong khi đó các nhà đầu tư dài hạn và người mua cho thuê xuất lại hiện nhiều hơn.

Song với đó, các nhà đầu tư vẫn luôn cố gắng đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn nhằm kích cầu như cam kết cho thuê, cam kết nhận chuyển nhượng lại, gia hạn giải ngân…

DKRA dự báo, trong những tháng cuối năm, nguồn cung và tiêu thụ tại TP.HCM sẽ tăng trưởng, nhưng không có tính đột biến và chủ yếu tập trung ở khu Đông.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论