首页 健康内容详情
皇冠网址:Bộ Y tế: Chủng virus đậu mùa khỉ tại Việt Nam khác Trung Phi và Tây Phi

皇冠网址:Bộ Y tế: Chủng virus đậu mùa khỉ tại Việt Nam khác Trung Phi và Tây Phi

分类:健康

标签: # chơi poker online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tại TP HCM qua xét nghiệm gen đã xác định chi tiết hơn là clade2B khác hẳn với chủng virus đậu mùa khỉ tại Trung Phi và Tây Phi trước đó.

  • Chuyên gia: 2 triệu chứng điển hình và 1 yếu tố nghi ngờ lây nhiễm đậu mùa khỉ  
  • Ăn 1 quả trứng mỗi ngày chống được 2 kiểu tai biến đáng sợ nhất  

Thông tin trên được đại diện Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết tại buổi giám sát công tác phòng, chống bệnh đậu mùa khỉ trên địa bàn TP HCM chiều 6-10.

Đại diện Bộ Y tế kiểm tra công tác giám sát bệnh đậu mùa khỉ tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM

Theo đó, đại diện Cục Y tế dự phòng đánh giá cao công tác chuẩn bị của TP. TP đã chuẩn bị sớm, kịp thời theo đúng chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế từ tháng 5 khi có đợt bùng phát dịch ở Châu Âu. Tuy nhiên, với giai đoạn hiện nay, mong ngành y tế TP cập nhật lại kế hoạch đáp ứng vì đây là giai đoạn có ca bệnh. Bên cạnh đó, thời gian qua dù đã chủ động thông tin báo cáo giữa các tuyến rất chặt giữa trung ương, địa phương và mong tiếp tục phát huy trao đổi thông tin trong nước và khai thác thêm thông tin từ phía Dubai (Ấn Độ).

Về ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên tại TP HCM, Cục Y tế dự phòng nhận định ngành y tế TP đã xử nhanh, kịp thời, chi tiết đặc biệt là công tác xét nghiệm gen. Hiện nay đậu mùa khỉ đã được WHO phân thành 3 nhánh (clade 1,2,3). Tuy nhiên, tại TP HCM qua xét nghiệm gen đã xác định chi tiết hơn là clade2B khác hẳn với chủng virus tại Trung Phi và Tây Phi trước đó.

Đánh giá công tác phòng chống bệnh đậu mùa khỉ tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất (TP HCM), ông Đỗ Mạnh Cường, Cục quản lý môi trường y tế - Bộ Y tế, nhận định tại đây đã thực hiện tốt công tác phân luồng, sàng lọc, cách ly đối tượng nghi ngờ. Bên cạnh đó, cũng có các giải pháp kịp thời phát hiện người có biểu hiện nghi ngờ để cách ly.

,

皇冠网址www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Về công tác khử khuẩn tại sân bay, ông Cường cho rằng tại đây cũng chuẩn bị đầy đủ các hóa chất, trang thiết bị bảo hộ, vệ sinh cá nhân, môi trường.... "Nhân đây mong muốn Sở Y tế và HCDC tăng cường công tác tuyên truyền cho cộng đồng các biện pháp vệ sinh cá nhân thường xuyên đặc biệt là vệ sinh bề mặt giống như phòng chống bệnh Covid-19. Có thể sử dụng các chất tẩy rửa thông thường để rửa các bề mặt thường xuyên tiếp xúc. Bên cạnh đó, không chỉ tuyên truyền với hộ gia đình mà còn tại các nơi công cộng để chủ động phòng chống dịch đậu mùa khỉ" – ông Cường nói.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Lương Tâm, Phó Cục trưởng Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế đánh giá cao công tác phòng chống dịch bệnh đậu mùa khỉ của ngành y tế TP. Theo đó, HCDC đã chuẩn bị tốt, đáp ứng nhanh về công tác xử lý phòng chống dịch từ cửa khẩu cho đến khu vực nội địa.

Ông Nguyễn Lương Tâm, Phó Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế phát biểu tại buổi làm việc

Bên cạnh đó, việc điều tra dịch tễ ca bệnh cũng như cách ly, điều trị từ Bệnh viện Da liễu đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới đã thực hiện tốt việc kiểm soát lây nhiễm không để lây ra xung quanh. Đây là thành công bước đầu của ngành y tế TP HCM

Để làm tốt trong thời gian tới, đề nghị Sở Y tế TP chủ động tham mưu UBND kịch bản đáp với dịch bệnh đậu mùa khỉ. Tăng cường kiểm tra, giám sát, chỉ đạo công tác phòng chống dịch cho các quận, huyện đặc biệt tại các quận có nguy cơ cao xuất hiện bệnh đậu mùa khỉ ở các nhóm nguy cơ. Đề nghị HCDC tăng cường kiểm soát các chuyến bay từ nước ngoài có dịch bệnh bằng máy đo thân nhiệt, đồng thời nhanh chóng triển khai thu dung các trường hợp nghi ngờ để chuyển về Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới lấy mẫu để phân loại, cách ly.

Chuyên gia: 2 triệu chứng điển hình và 1 yếu tố nghi ngờ lây nhiễm đậu mùa khỉ

theo Người lao động

,

新加坡Telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论