首页 游戏内容详情
Do It Yourself tập 3: Một sự kiện bất ngờ!

Do It Yourself tập 3: Một sự kiện bất ngờ!

分类:游戏

标签: # dự đoán xsmb wap

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2信用网出租www.hg108.vip)是新2(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为新2代理提供专业的网上运营管理系统。新2信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让新2代理的运营更轻松更安全。

,

Và đây là tập phim sẽ mang đến một số drama hay nhất cho màn ảnh. Tiêu đề của tập mới đã được phát hành và người hâm mộ biết họ đang làm gì. Tập này sẽ có thêm một nhân vật nữa. Và câu lạc bộ không có tâm trạng để chào đón một thành viên khác. Đây là mọi thứ bạn cần biết về tập phim.

Trong tập tiếp theo, một thành viên mới sẽ muốn tham gia câu lạc bộ. Nhưng đây là chỗ trong truyện mà ngay từ đầu không có ai quan tâm đến việc giảng bài. Sẽ rất thú vị để xem những xung đột xảy ra tiếp theo!

Do It Yourself Tập 3: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập thứ ba của DIY sẽ là “Liệu DIY có nghĩa là tại sao bạn đột nhiên xuất hiện.” Như đã đề cập trong tập mới, có thể tập này sẽ xem xét quá trình tuyển dụng các thành viên mới toanh. Một trong những thành viên đã từng là thành viên của đội trong quá khứ sẽ bất ngờ xuất hiện. Và bản thân Rei sẽ không ấn tượng với cử chỉ này.

Sau phản ứng của cô ấy, mọi người sẽ được nhìn thấy đang thực hiện đủ mọi cách kiểm soát sát thương. Có thể thấy rằng có rất nhiều hỗn loạn đang diễn ra trong đội. Nhưng họ sẽ xoay sở để giải quyết các vấn đề như người lớn. Sẽ rất thú vị khi xem họ đang thực hiện dự án mới nào. Nó sẽ là một cái gì đó liên quan đến công việc biểu diễn? Chỉ có thời gian mới cho câu trả lời!

Tóm tắt của tập trước!

Tiêu đề của tập thứ hai của Do It Yourself là “Tự làm có nghĩa là làm việc với ai đó?” Tập phim mở đầu với sự xuất hiện của một thành viên mới đến câu lạc bộ. Từ cảnh cuối cùng, có vẻ như sẽ có thêm một người nữa. Nhưng đó chỉ là năm người trong số họ. Tập cuối chủ yếu tập trung vào Takumin. Mọi người đều khiếp sợ Rei theo cách riêng của họ. Tuy nhiên, khi họ ở bên nhau, các đồng đội nhận thấy rằng Rei là một người rất ngọt ngào.

Tập phim cũng có sự tức giận của Purin. Trong một lần làm nhiệm vụ, cô rất tức giận với cách biểu diễn nghệ thuật của mọi người. Trong tiết mục cuối cùng của tập, cả đội đã vượt qua tất cả các chướng ngại vật và chuẩn bị một màn trình diễn tuyệt vời với tinh thần đồng đội tốt nhất!

Do It Yourself tập 3: Ngày phát hành

Từ hoạt hình đến kịch bản, người hâm mộ yêu thích tất cả các khía cạnh của bộ anime tuyệt vời này. Vậy bạn mong đợi điều gì ở điều tiếp theo? Do It Yourself Tập 3 sẽ phát hành trong tuần này mà không có bất kỳ thời gian nghỉ nào. Ngày phát hành cuối cùng của tập là ngày 20 tháng 10 năm 2022. Vì vậy, người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang Crunchyroll chính thức. Cuối cùng, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/do-it-yourself-tap-3-mot-su-kien-den-bat-ngo-112407.og

Website: https://otakugo.net/

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论