首页 快讯内容详情
皇冠代理网址(www.hg9988.vip):Nhiều địa phương lo thiếu cát làm cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng

皇冠代理网址(www.hg9988.vip):Nhiều địa phương lo thiếu cát làm cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng

分类:快讯

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠官网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网开户的平台。皇冠官网开户(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Khai thác cát trên sông Hậu, đoạn qua TP Cần Thơ và tỉnh Vĩnh Long - Ảnh: CHÍ QUỐC

Ngày 11-11, tại TP Cần Thơ, Bộ Xây dựng có buổi làm việc với UBND TP Cần Thơ và đại diện tỉnh Hậu Giang liên quan việc xây dựng tuyến đường cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng. Tại buổi làm việc, đại diện TP Cần Thơ và Hậu Giang đều lo ngại thiếu cát xây dựng tuyến cao tốc này.

Ông Mai Văn Tân - giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Hậu Giang - cho biết các công trình giao thông, xây dựng tại tỉnh đều sử dụng cát nước ngọt ở An Giang. Ngoài tuyến cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng còn có tuyến cao tốc khác với chiều dài khoảng 63,5km qua địa bàn tỉnh, do đó, khối lượng cát phục vụ cho những công trình này cũng rất lớn.

Theo ông Tân, nguồn cát vật liệu tại Hậu Giang có nhưng không đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng đối với các tuyến đường giao thông. Do đó tỉnh đã có văn bản gửi tỉnh An Giang kiến nghị hỗ trợ cát để xây cao tốc trong thời gian tới.

Trong khi đó, ông Nguyễn Ngọc Hè - phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ - cũng cho biết dự án cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng qua TP Cần Thơ cần khoảng 5 triệu m3 cát san lấp và 600.000m3 cát xây dựng. Nếu cộng với đường vành đai phía Tây mà thành phố dự kiến khởi công trong tuần tới phải tốn thêm 1,7 triệu m3 cát nữa.

Tuy nhiên, qua làm việc với các tỉnh An Giang, Đồng Tháp để đề nghị hỗ trợ thì họ vẫn đang cân nhắc. Cần Thơ cũng đã tính đến chuyện dùng cát biển, chủ tịch UBND thành phố đã duyệt nhưng vẫn thấy chưa ổn.

,

皇冠代理网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠代理网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Phát biểu tại buổi làm việc về vấn đề cát mà các địa phương nêu, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng cho biết hiện bộ đang thí điểm để sớm có vật liệu thay thế nhưng đây là bài toán kinh tế kĩ thuật cộng với tiến độ chứ không đơn giản. Do đó, các địa phương cần có những tính toán ngay từ đầu.

Ngoài vấn đề vật liệu xây dựng, ông Hùng cũng lưu ý về hướng tuyến, nút giao, quy hoạch dân cư, tùy theo địa hình thực tế mà các địa phương mạnh dạn điều chỉnh hướng tuyến cho phù hợp.

Tại cuộc họp, đại diện Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng TP Cần Thơ cho biết hiện tại đã hoàn thành cắm cọc giải phóng mặt bằng ngoài hiện trường được 90%. Cụ thể, 37,42km cao tốc qua địa bàn thành phố phải di dời khoảng 300 hộ dân.

Hiện tại, 3 huyện Vĩnh Thạnh, Cờ Đỏ, Thới Lai có dự án đi qua đã thành lập các hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư. Đồng thời, thành phố cũng tổ chức thẩm tra, quyết định phê duyệt dự án thành phần theo phân cấp, hoàn thành trước 20-1-2023 để đảm bảo khởi công trước 30-6-2023.

Còn ông Mai Văn Tân cho biết dự án cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng đoạn qua địa bàn tỉnh dài 37km, tổng mức đầu tư là 9.927 tỉ đồng, số hộ dân bị ảnh hưởng là 230. Hiện nay, tỉnh đã thực hiện phê duyệt thiết kế cơ bản để cắm cọc giải phóng mặt bằng, cuối tháng 12-2022 sẽ tiếp tục phê duyệt thiết kế làm cơ sở lập dự án để trình phê duyệt.

Tuyến cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng dài hơn 188km, tổng vốn đầu tư hơn 45.000 tỉ đồng. Dự án chia thành 4 dự án thành phần tương ứng với các tỉnh An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng và TP Cần Thơ.

,

新2信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论