首页 财经内容详情
欧博手机版网址:Bình Dương: Bất bình về nợ lương, thưởng hàng trăm công nhân ngừng việc phản đối

欧博手机版网址:Bình Dương: Bất bình về nợ lương, thưởng hàng trăm công nhân ngừng việc phản đối

分类:财经

标签: # hội bàn đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠足球社区www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Theo ghi nhận của phóng viên, vào khoảng 15 giờ ngày 20/12, hàng trăm công nhân tại Công ty TNHH Kim Long đồng loạt bỏ xưởng, tập trung ở khu vực trước cổng phản đối, yêu cầu chủ doanh nghiệp không được nợ tiền lương.

Công nhân Công ty Kim Long ngừng việc để phản đối chủ doanh nghiệp nợ lương, thưởng.

Nhiều công nhân bức xúc cho biết, trong 4 tháng trở lại đây, công ty đã chia thành 2 đợt trả lương trong tháng, mỗi đợt 50%. Đến tháng 11 công ty không trả lương, cũng không thông báo, khi công nhân thắc mắc thì nhận được câu trả lời là lương tháng 11 chỉ trả 50%, số còn lại sáng tháng 1/2023 mới trả. Công ty còn thông báo tiền lương tháng 13 năm nay chỉ cho nhận trước Tết âm lịch 50%, còn lại đến tháng 6/2023 những công nhân nào còn làm việc mới được nhận.

Nhiều công nhân tham gia ngừng việc cũng cho biết, thời gian gần đây công ty có gặp khó khăn nhưng vẫn bố trí giờ làm hợp lý cho công nhân, những chuyền ít hàng thì làm đủ giờ hành chính, chuyền hàng gấp được tăng ca đến 18 giờ...

,

欧博手机版网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博手机版网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Liên quan đến vụ việc công nhân ngừng việc, chiều cùng ngày, đại diện Công đoàn ngành Dệt may tỉnh Bình Dương và các cơ quan chức năng đã tới công ty ghi nhận ý kiến của công nhân và có buổi làm việc với Công ty TNHH Kim Long.

Sau buổi làm việc, phía Công ty TNHH Kim Long cũng đã trả lời với công nhân ngày mai sẽ có thông báo chính thức. Được biết, Công ty TNHH Kim Long hiện có khoảng 300 công nhân lao động.

Trong những tháng cuối năm, do ảnh hưởng tình hình chung của thế giới, hàng loạt công ty ở Bình Dương bị cắt giảm đơn hàng, dẫn đến hàng chục nghìn lao động bị giảm giờ làm, thậm chí mất việc làm tạm thời, cuộc sống công nhân gặp nhiều khó khăn.

,

欧博Allbetwww.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论