首页 游戏内容详情
Battle Through The Heavens Season 5 Tập 34: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Battle Through The Heavens Season 5 Tập 34: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

分类:游戏

标签: # game bài đổi thưởng caovietnet

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Trận chiến của Xiao Yun và Lin Qing đã kết thúc và cả hai đều được trao danh hiệu mạnh thứ 10 trong Bảng xếp hạng mạnh nhất của Học viện. Xiao Yun hiện đang hồi phục và lấy lại sức mạnh. Cuối cùng, khi Yun bắt đầu nghĩ rằng mình đã trở nên mạnh mẽ hơn và giờ đây đã được công nhận mà anh hằng mong ước, thì một điều bất ngờ đã xảy ra.

Trong Battle Through The Heavens Season 5 Tập 33, chúng ta đã thấy câu chuyện rời xa hành động khi Cuộc thi Xếp hạng Người mạnh nhất Học viện cuối cùng cũng kết thúc nhưng giờ đây Xiao Yun có một điều khác phải lo lắng. Chỉ huy của quân đội Black Annihilation đã đến gia tộc của Yun và mang theo Xun’er. Anh ta đã thách thức Xiao Yun đánh bại anh ta nếu anh ta muốn giành lại Xun’er.

Xiao Yun rất mạnh nhưng anh ấy chẳng là gì so với Chỉ huy và vì vậy chúng ta sẽ thấy anh ấy luyện tập một lần nữa để trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn về ngày, giờ phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến Đấu la thiên hạ mùa 5 tập 34 để tất cả những người hâm mộ có thể tham gia cùng Xiao Yun trên hành trình của anh ấy. Đầu tiên, chúng ta hãy tóm tắt lại tập cuối cùng.

Vẫn từ Battle Through The Heavens

Battle Through The Heavens Season 5 Tập 33: Tóm tắt

Xiao Yun và Lin Qing đang nghỉ ngơi và lấy lại sức. Lin Xiuya chúc mừng Xun’er vì chiến thắng của cô ấy và thực sự bây giờ hơi sợ cô ấy vì thất bại nặng nề của anh ấy. Xun’er đến thăm Yun khi anh ấy vẫn đang tập trung năng lượng. Cô ấy ngồi đó và khi nhìn anh ấy cố gắng hết sức, cô ấy nhớ lại tất cả những khoảnh khắc họ đã trải qua cùng nhau cho đến tận bây giờ. Từ khi họ còn là những đứa trẻ cho đến ngày nay.

Vẫn từ Battle Through the Heavens

Đột nhiên Yun bắt đầu ho và anh ấy ho ra một khối Năng lượng Hắc ám hoặc Qi bắt đầu bao trùm căn phòng của anh ấy. Xun’er đứng dậy và sử dụng sức mạnh của mình để dọn dẹp căn phòng ngay lập tức. Sau đó, cô ấy đến gặp Yun để xem anh ấy có khỏe không. Yun hỏi cô ấy về giải đấu và cô ấy trả lời rằng vì cả Lin Qing và Xiai Yun đều bị đánh bất tỉnh nên trận đấu được tuyên bố là hòa.

Xiao Yun có phần thất vọng nhưng anh ấy vẫn chấp nhận sự thật vì cuối cùng anh ấy cũng là một trong 10 người mạnh nhất. Yun rời khỏi nhà của mình với Xun’er và thấy rằng gia tộc của mình khá đông đúc và anh ấy cảm thấy bối rối vì điều đó. Anh ấy hỏi Xun’er về điều đó nhưng trước khi cô ấy có thể nói, họ đã bị một trong những người mới ở đó cắt ngang. Người mới nói với Yun rằng sau khi chứng kiến ​​​​cuộc chiến của anh ấy và cũng chứng kiến ​​​​cảnh Xun’er đánh bại Lin Xiuya một cách dễ dàng, mọi người đều muốn gia nhập bang hội của anh ấy. Điều này khiến Yun tự hào nhưng anh ấy ngay lập tức hỏi Xun’er để biết thêm thông tin.

,

新2手机网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Vẫn từ Battle Through the Heavens

Xun’er nói với Yun rằng cô ấy chỉ giữ lời hứa và cuối cùng đã thể hiện sức mạnh của mình. Sau đó, họ đến một khu vườn để nghỉ ngơi, nơi họ hồi tưởng lại tất cả những kỷ niệm của mình. Xiao Yun đột nhiên cảm thấy một sự hiện diện kỳ ​​lạ xung quanh khu vực và họ cũng rất mạnh. Xun’er cũng cảm nhận được điều đó và gửi Yun đi để giữ an toàn cho anh ta. Một lúc sau, Chỉ huy của Đội quân hủy diệt đen đến hiện trường và yêu cầu Xun’er quay trở lại gia tộc của cô ấy.

Yun cắt ngang cuộc nói chuyện của họ và nắm tay Xun’er và yêu cầu cô ấy ở lại. Xun’er khóc nhưng biết rằng nếu ở lại sẽ có hại cho Yun, cô ấy rời đi sau khi ôm Yun. Người chỉ huy ca ngợi Yun nhưng sau đó anh ta cũng xúc phạm anh ta vì một người như anh ta không bao giờ có thể ở bên một người phụ nữ mạnh mẽ như Xun’er.

Vẫn từ Battle Through The Heavens

Yun thách thức chỉ huy để kiểm tra sức mạnh của mình khiến anh ta tức giận. Chỉ huy và Yun chuẩn bị chiến đấu nhưng bị đại trưởng lão ngăn lại. Chỉ huy buộc phải rời đi và Đại trưởng lão bảo Yun hãy trở nên mạnh mẽ hơn để có thể giữ lời hứa cứu Xun’er. Yun hiện đang hướng đến tháp Tinh luyện Sky Burning Qi để rèn Heart Fire Body và trở nên mạnh mẽ hơn.

Battle Through The Heavens Season 5 Tập 34: Ngày giờ phát hành

Battle Through The Heavens Season 5 Tập 34 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày Chủ nhật, ngày 05 tháng 3 năm 2023, lúc 10:00 sáng Giờ Thượng Hải/Giờ chuẩn Trung Quốc. Đối với Ngày và Giờ phát hành theo múi giờ tương ứng của bạn, hãy tham khảo danh sách bên dưới,

Giờ chuẩn Nhật Bản: 11:00 sáng Chủ nhật, ngày 05 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Trung Quốc: 10:00 sáng Chủ nhật, ngày 05 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 sáng Chủ nhật, ngày 05 tháng 3 năm 2023 Giờ Trung Âu: 03 :00 sáng Chủ nhật, ngày 05 tháng 3 năm 2023 New York: 09:00 tối thứ Bảy, ngày 04 tháng 3 năm 2023 Lãnh thổ Thủ đô Úc: 12:30 trưa Chủ nhật, ngày 05 tháng 3 năm 2023 Giờ miền Đông Indonesia: 11:00 sáng Chủ nhật, Ngày 05 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Singapore: 10:00 sáng Chủ nhật, ngày 05 tháng 3 năm 2023 Giờ Thái Bình Dương: 06:00 chiều Thứ bảy, ngày 04 tháng 3 năm 2023 Giờ Đông Âu: 04:00 sáng Chủ nhật, ngày 05 tháng 3 năm 2023 Tiêu chuẩn Philippines Thời gian: 10:00 sáng Chủ nhật, ngày 05 tháng 03 năm 2023 Giờ chuẩn Hàn Quốc: 11:00 sáng Chủ nhật, ngày 05 tháng 03 năm 2023

Battle Through The Heavens Season 5 Tập 34: Hướng dẫn phát trực tuyến

Bạn có thể phát trực tuyến Battle Through The Heavens Season 5 Tập 34 trên Bilibili. Battle through the Heaven đã chính thức có mặt trên Video Tencent nhưng do hạn chế về khu vực, bạn sẽ cần có VPN để sử dụng. Bạn cũng có thể xem bản chuyển thể live-action của Battle Through The Heavens trên Rakuten Viki.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论