首页 财经内容详情
ag区块链百家乐代理申请 (www.ad6868.vip):Hiệu chỉnh thông tin phiếu bị nhảy chữ, sai chính tả

ag区块链百家乐代理申请 (www.ad6868.vip):Hiệu chỉnh thông tin phiếu bị nhảy chữ, sai chính tả

分类:财经

标签: # chơi Đánh bạc bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ag区块链百家乐代理申请www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的ag区块链百家乐代理申请登录网址、ag区块链百家乐代理申请备用网址、ag区块链百家乐代理申请最新网址、ag区块链百家乐代理申请手机网址、ag区块链百家乐代理申请管理网址、ag区块链百家乐代理申请会员网址。提供ag区块链百家乐代理申请APP下载,ag区块链百家乐代理申请APP包含ag区块链百家乐代理申请代理登录线路、ag区块链百家乐代理申请会员登录线路、ag区块链百家乐代理申请信用网开户、ag区块链百家乐代理申请现金网开户、ag区块链百家乐代理申请会员注册、ag区块链百家乐代理申请线上投注等业务。

Các thông tin trên Phiếu dự thi lớp 10 phải đảm bảo chính xác

Hướng dẫn chi tiết

Trong thông báo vừa gửi các Phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã và các trường THCS trên địa bàn, Sở GD&ĐT nêu rõ: Nhằm giúp học sinh đăng ký dự tuyển vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024 đảm bảo chính xác các thông tin cá nhân và nguyện vọng đăng ký (theo hướng dẫn tại Công văn số 922/SGDĐT-QLT ngày 31/3/2023 của Sở GD&ĐT), từ ngày 5/5-10/5/2023 học sinh có thể xem danh sách dự tuyển tại các cơ sở giáo dục- nơi học lớp 9. Thí sinh tự do, thí sinh tỉnh ngoài xem danh sách tại phòng GD&ĐT nơi nộp phiếu đăng ký dự tuyển.

Khi kiểm tra, học sinh xem kỹ toàn bộ thông tin cá nhân, nguyện vọng đăng ký, điểm ưu tiên … ; nếu có bất cứ điều chỉnh nào phải báo ngay với điểm đăng ký dự tuyển để xử lý kịp thời.

“Thầy cô giáo chủ nhiệm, các bậc cha mẹ học sinh và nhà trường cùng các em học sinh kiểm tra, xác nhận thông tin đăng ký dự tuyển, đồng thời chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho việc đăng ký dự tuyển”- Sở GD&ĐT lưu ý.

Sở GD&ĐT lưu ý: Một số thông tin khoanh đỏ học sinh cần kiểm tra kỹ

Để giúp thí sinh, phụ huynh, giáo viên rà soát kỹ lại từng bước lần cuối trước khi gửi Phiếu đăng ký dự tuyển lớp 10 lên Sở, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có một số hướng dẫn cụ thể về thông tin đăng ký dự tuyển.

Thực hiện đúng quy định của Sở GD&ĐT, thông qua giáo viên chủ nhiệm, các nhà trường đã thông báo đến học sinh và phụ huynh về các bước kiểm tra, chỉnh sửa thông tin trên phiếu nếu xảy ra sai sót.

Tuy nhiên, trước đó phụ huynh, học sinh đã thực hiện rất kỹ từng bước ghi phiếu, rà soát, kiểm tra thông tin trên phiếu nên về cơ bản, các dữ liệu trong phiếu đăng ký dự tuyển nộp về các nhà trường đều ghi đúng, đủ và chính xác.

,

皇冠正网平台出租www.hg6868.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

"Gia đình tôi đã kiểm tra nhiều lần từng mục thông tin trên phiếu; giáo viên chủ nhiệm và nhà trường cũng rà soát thêm nhiều bước rất chặt chẽ. Do đó, chắc chắn các thông tin dự tuyển của con tôi đã hoàn toàn chính xác"- phụ huynh Nguyễn Thu Nhàn, quận Thanh Xuân cho biết.

Hãn hữu trường hợp sửa thông tin

Ghi nhận tại một số trường THCS trên địa bàn TP cho thấy, có hãn hữu trường hợp phải sửa thông tin trên phiếu như thay đổi nguyện vọng, sửa nguyện vọng vì hệ thống nhảy chữ (nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2 cùng một trường) hoặc hiệu đính thông tin do sai chính tả.

“Trước đó, nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh thí sinh đã rà soát rất nhiều lần trước khi gửi lên Phòng GD&ĐT. Phòng GD&ĐT cũng yêu cầu xem đi, xem lại từng thông tin trên phiếu, do vậy, 100% phiếu đăng ký dự thi của học sinh lớp 9 Trường THCS Hoàng Mai đều đúng, không phải sửa lại phiếu nào tính đến thời điểm hiện tại”- Hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Mai, quận Hoàng Mai Chu Thị Xuân Hường chia sẻ.

Thí sinh kiểm tra kỹ thông tin đăng ký trên phiếu

Không có thay đổi, sai sót nào trên phiếu đăng ký dự thi lớp 10 cũng là tình hình được ghi nhận tại Trường THCS Đức Giang, quận Long Biên. Nhà giáo Nguyễn Thị Soan, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Thí sinh, phụ huynh đã đọc kỹ hướng dẫn và có các bước thực hành, thực tập ghi thông tin vào phiếu nhiều lần trước đó. Mặt khác, các nguyện vọng đều do chính phụ huynh, học sinh, gia đình suy nghĩ kỹ, thống nhất cao rồi mới ghi vào phiếu nên không có sai sót nào.

Trước đó, tại một số trường THCS có trường hợp học sinh ghi nhầm khu vực tuyển sinh do hộ khẩu thường trú ở khu vực tuyển sinh này nhưng học sinh sinh sống và học tập ở khu vực tuyển sinh khác. Sau khi rà soát, phát hiện lỗi này, giáo viên cũng đã chỉnh sửa kịp thời, đảm bảo chính xác thông tin trên phiếu cho học sinh.

Nhà giáo Nguyễn Mỹ Hảo- Hiệu trưởng Trường THCS Mai Dịch, quận Cầu Giấy chia sẻ, liên quan đến phiếu đăng ký dự thi lớp 10, nhà trường đã tiến hành họp cha mẹ học sinh từ rất sớm để hướng dẫn chi tiết các nội dung cần lưu ý. Có trường hợp học sinh đăng ký trường có điểm trúng tuyển nguyện vọng 2 cao điểm hơn trường nguyện vọng 1. Tuy nhiên, đó là quyết định cuối cùng của phụ huynh và gia đình nên nhà trường rất tôn trọng. Về nguyện vọng thì không có trường hợp nào thay đổi nhưng sau rà soát nhiều lần thì phát hiện 1 phiếu sai lỗi chính tả và trường đã lập tức chỉnh sửa.

Theo quy định của Sở GD&ĐT Hà Nội, sau 10/5, học sinh sẽ không được thay đổi nguyện vọng dự tuyển đã đăng ký. Từ ngày 12/5, phòng GD&ĐT nộp Sở GD&ĐT Phiếu đăng ký dự tuyển, hồ sơ (bản sao), danh sách học sinh đủ điều kiện xét tuyển thẳng, danh sách học sinh học sớm tuổi (nếu có), dữ liệu đăng ký dự tuyển. Ngày 18/5, Sở GD&ĐT sẽ công bố số lượng thí sinh đăng ký dự tuyển vào từng trường tại các phòng GD&ĐT, cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT. 

  ,

新加坡博彩公司总行地址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新加坡博彩公司总行地址登录网址、新加坡博彩公司总行地址备用网址、新加坡博彩公司总行地址最新网址、新加坡博彩公司总行地址手机网址、新加坡博彩公司总行地址管理网址、新加坡博彩公司总行地址会员网址。提供新加坡博彩公司总行地址APP下载,新加坡博彩公司总行地址APP包含新加坡博彩公司总行地址代理登录线路、新加坡博彩公司总行地址会员登录线路、新加坡博彩公司总行地址信用网开户、新加坡博彩公司总行地址现金网开户、新加坡博彩公司总行地址会员注册、新加坡博彩公司总行地址线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论